ข่าวและกิจกรรม

ข่าวสารและกิจกรรม

มุกดาหารขานรับโครงการศูนย์บริการสุขภาพ

"มุกดาหารขานรับโครงการศูนย์บริการสุขภาพ บนเนื้อที่ 600 ไร่ ตำบลคำอาฮวน"
ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร รับฟังและเปิดรับการนำเสนอโครงการบริการสุขภาพในพื้นที่ตำบลคำอาฮวน บนเนื้อที่กว่า 600 ไร่ ภายใต้การดำเนินงานบริษัท เอ็นเนอร์โกร (ประเทศไทย)จำกัด เพื่อดำเนินอุตสาหกิจกัญชงครบวงจร ศูนย์สุขภาพเวลเนสเซ็นเตอร์ และคอมมูนิตี้ปาร์ค ใกล้เมือง

ผู้ว่าฯมุกลงพื้นที่ติดตามความพร้อมผู้ประกอบการ

ผู้ว่าฯมุกลงพื้นที่ติดตามความพร้อมผู้ประกอบการเตรียมยื่นขออนุญาตปลูกกัญชงดำเนินอุตสาหกิจกัญชงครบวงจร

ผู้ว่า ฯ มุกดาหารลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าผู้ประกอบการที่เตรียมยื่นขออนุญาตปลูกกัญชง
ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหารพร้อมหน่วยงานราชการลงพื้นที่ติดตามความพร้อมผู้ประกอบการเตรียมยื่นขออนุญาตปลูกกัญชง ณ บริเวณโครงการฯ บ้านดงมัน ตำบลคำอาฮวน จังหวัดมุกดาหาร

โรงครัวรวมใจ สู้ภัยโควิด เหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหาร เดินหน้าต่อเป็นวันที่ 6 ส่งถึงทีมหมอ พยาบาล และทีมสอบสวนโรค

7 พฤษภาคม 2564 เหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหาร โดยการบริหารงานของ นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร/นายกเหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหารได้มอบหมายให้ นางสาวหทัยรัตน์ ฟองชล,นางทัชชญา พลเยี่ยม,นางนภาภรณ์ เมฆฉิม, นางศรินยา มณีกรรณ์รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหารพร้อมด้วยกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหารเปิดโรงครัวรวมใจ สู้ภัย โควิด 19 เป็นวันที่ 6 เพื่อส่งมอบมอบเป็นอาหารกลางวันให้กับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานและคัดกรองโควิด 19 

 

บริษัท เอ็นเนอร์โกร (ประเทศไทย) จำกัด มอบห้องตรวจเชื้อโควิด-19 ความดันบวกเคลื่อนที่ มูลค่ากว่า 2 แสนบาท ให้จังหวัดมุกดาหาร เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ให้ปลอดภัยจากการเก็บสิ่งส่งตรวจ

บริษัท เอ็นเนอร์โกร (ประเทศไทย) จำกัด มอบห้องตรวจเชื้อความดันบวกเคลื่อนที่(Positive Pressure SWAB Cabinet) จำนวน 2 ห้อง ให้จังหวัดมุกดาหารใช้สำหรับเก็บสิ่งส่งตรวจ (SWAB) โดยไม่ต้องสัมผัสผู้ป่วยโดยตรง มูลค่ากว่า 2แสนบาท และ มอบเงินสนับสนุน โรงครัวรวมใจ สู้ภัยโควิด ให้เหล่ากาชาดจังหวัดมุกดาหารอีก 1 แสนบาท

บริษัท เอ็นเนอร์โกร (ประเทศไทย) จำกัด " โดยนายวิรัตน์ - นางณรัมภา กุลตังวัฒนา

ผู้ประกอบการอุตสาหกิจกัญชง จ.มุกดาหาร

ขอมอบ " ห้องตรวจเชื้อความดันบวกเคลื่อนที่ " จำนวน 2 ห้อง ให้แก่จังหวัดมุกดาหาร ผ่านท่านผู้ว่าฯเพื่อมอบให้แก่ รพ.นิคมคำสร้อย 1 ห้อง และ รพ.คำชะอี 1 ห้อง

ผู้ว่า ฯ มุกดาหารลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าผู้ประกอบการที่เตรียมยื่นขออนุญาตปลูกกัญชง

วันนี้ ( 3 มิ.ย.64 ) เวลา 14.00 น. นายวีระชัย นาคมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร พร้อมคณะลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าในการการดำเนินงานยื่นขออนุญาตปลูกกัญชงในพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร 

 

ภาคเอกชนร่วมสนับสนุนการฉีดวัคซีนโควิด-19 ของจังหวัดมุกดาหาร

ภาคเอกชนร่วมให้การสนับสนุน จัดทำอาหารกลางวันให้บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ในการให้บริการฉีดวัควัคซีนโควิด-19 จังหวัดมุกดาหาร พร้อมจัดบริการน้ำดื่มให้ประชาชน

ภาคเอกชนมอบเงินสนับสนุนจัดทำอาหารกลางวันให้บุคลากรทางการแพทย์มุกดาหาร อีสาน

กษ.มห.ร่วมประชุมปรึกษาหารือการส่งเสริมการปลูกกัญชง/กัญชาให้เป็นพืชเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดมุกดาหารครั้งที่ 1/2564

วันที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 13.30 น. นายฉัตรชัย ศรีเฉลา เกษตรและสหกรณ์จังหวัดมุกดาหาร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดมุกดาหาร เข้าร่วมประชุมปรึกษาหารือการส่งเสริมการปลูกกัญชง ให้เป็นพืชเศรษฐกิจในพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร ครั้งที่ 1/2564  โดยมีนายเชวงศักดิ์ พลเยี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานในการประชุมPowered by MakeWebEasy.com
This website uses cookies for best user experience, to find out more you can go to our Privacy Policy  and  Cookies Policy